Ăn đông trùng hạ thảo lúc nào tốt nhất?

Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo hay còn có tên gọi khác là trùng thảo vừa là động vật, vừa là thực vật tồn tại ở dạng ký sinh. Chúng được hình thành bởi sự cộng hưởng giữa một loại nấm ký sinh trên thân ấu trùng bướm hoặc sâu, một thảo dược có dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis trên cơ thể ấu trùng ở một vài loài bướm.

Đông trùng hạ thảo chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và được săn đón rất nhiều. Cũng có rất nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo đến từ khắp nơi được rất nhiều mọi người yêu mến với các tác dụng tuyệt vời không cần bàn cãi có thể các bạn đã biết.

Ăn đông trùng hạ thảo lúc nào là tốt nhất?

Ăn đông trùng hạ thảo lúc nào là tốt nhất?

Là một thảo dược quý nhiều tác dụng, vậy Ăn đông trùng hạ thảo lúc nào tốt nhất? Dưới đây là một số phương thức sử dụng và thời điểm ăn đông trùng hạ thảo hiệu quả.

  1. Đối với đông trùng hạ thảo dạng viên

Người bình thường mỗi ngày nên uống 2 lần, mỗi lần 1 viên (500mg/ 1 viên) trước bữa ăn khoảng 30 phút là tốt nhất.

Người mới ốm dậy mỗi ngày nên uống 2 lần, mỗi lần 2 viên ( 500mg/ 1 viên). Nên uống vào trước bữa sáng và bữa tối.

  1. Đông trùng hạ thảo dạng nước

Người bình thường mỗi ngày nên dùng 1 – 2 lọ, mỗi lần uống 1 lọ trước khi ăn khoảng 30 phút.

Với người bị suy nhược cơ thể, làm việc quá sức mỗi ngày nên dùng 1 – 3 lọ theo lộ trình 10 – 20 ngày sẽ thấy hiệu quả.

Uống đông trùng hạ thảo dạng nước để điều trị bệnh cần tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Thường người bệnh nên dùng mỗi ngày 2 – 4 lọ theo lộ trình 1 đợt khoảng 30 ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

Với người dưới 35 tuổi muốn bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng nên uống trùng thảo theo đợt từ 5 – 10 ngày, mỗi ngày uống 1 – 2 lọ.

Người từ 36 tuổi trở lên muốn đạt được hiệu quả cần kiên trì sử dụng lộ trình dài từ 10 – 20 ngày. Mỗi ngày đều đặn 2 – 3 lọ.

  1. Uống rượu đông trùng hạ thảo

Là sản phẩm giúp tăng cường sinh lý phải mạnh, nhưng không được lạm dụng rượu trùng thảo quá mức, mỗi ngày chỉ nên uống 1 chén loại nhỏ trước ngủ khoảng 30 phút.

Như vậy, với các công dụng tuyệt vời cùng các lưu ý về Ăn đông trùng hạ thảo lúc nào tốt nhất được nêu ở trên, các bạn có thể sử dụng đông trùng hạ thảo một cách hữu hiệu nhất. Và để có thể sử dụng một cách tuyệt vời các công dụng của loại thảo dược này đặc biệt cần phải chú ý đến việc mua sản phẩm ở đâu là tốt nhất, chất lượng nhất. Hãy chọn ngay các sản phẩm đông trùng hạ thảo tuyệt vời chất lượng đến từ Đông Y Gia Truyền Vạn Sinh – thương hiệu uy tín nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

Call Now