Nấm lim bao nhiêu tiền một cân?

Để trả lời cho câu hỏi  Nấm lim bao nhiêu tiền một cân? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược loại nấm này nhé!

Nấm lim xuất hiện ở Quảng Nam, Trường Sơn, Nam Lào, Tây Nguyên. Là một loại nấm quý hiếm, tốt cho sức khỏe có sức hút mạnh mẽ đối với người tiêu dùng. Chung thường sinh sống trên cây lim xanh thuộc rừng nguyên sinh. Gồm các công dụng sau:

– Giải độc gan bởi rượu, bia, độc tố khác,…

– Hạ men gan, giúp cải thiện sức khỏe và tình trạng của những người mắc bệnh gan

– Tăng cường sinh lực phái mạnh

– Thanh lọc cơ thể

– Giảm các tình trạng mỡ trong máu, tăng cholesterol

– Hạn chế hấp thụ chất béo. Là sản phẩm giảm cân hiệu quả

– Ổn định hoạt động tim mạch, kiểm soát tình trạng cao huyết áp.

Nấm lim bao nhiêu tiền một cân?

Nấm lim bao nhiêu tiền một cân? Tùy thuộc vào nguồn gốc của nấm lim, thường được chia làm hai loại: nấm lim rừng và nấm lim trồng. Hai loại nấm này có mức giá chênh lệch khá cao. Mức giá nấm lim rừng thiên nhiên gấp từ 3 đến 4 lần loại nấm lim được trồng.

Nấm lim bao nhiêu tiền một cân?

Nấm lim trồng được nhân giống và trồng theo quy trình khép kín, có ngoại hình khá giống nấm tự nhiên. Hiện nay, sản lượng nấm lim nhân giống tăng chóng mặt và có nhiều kẻ gian lợi dụng điều này để độn giá cao ngất ngưỡng. Giá 1 cân nấm lim trồng chỉ dao động từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng. Một mức giá rất rẻ. Và loại nấm trồng này có chất lượng kém hơn loại nấm thiên nhiên.

Nấm lim xanh rừng có mức thành dao động từ 2 triệu đồng đế 4 triệu đồng được chia thành 3 loại phổ biến:

– Nấm lim rừng nguyên cây: Là sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Nó có tác dụng tăng cường, phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng. Trên thị trường hiện nay có mức giá dao động từ 2.600.000 đồng/ 1 cân.

– Nấm lim rừng thái lát: Là sản phẩm tiện dụng, dễ dàng chế biến có tác dụng thanh lọc cơ thể, bài tiết độc tố. Thường có mức giá từ 3.300.000 đồng/ 1 cân.

– Nấm lim rừng Thanh Thiết Bảo Sinh: Là loại nấm có mức giá đắt đỏ nhất hiện nay và cũng là loại nấm có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất thường được dùng để phối trong các bài thuốc Đông Y. Hỗ trợ tích cực trong việc các bệnh nam ni, các bệnh ung thư. Có giá bán trung bình dao động từ 4.000.000 trở lên trên 1 cân.

 

 

Qua bài viết Nấm lim bao nhiêu tiền một cân? Đã giúp bạn giải đáp được băn khoăn phải không nào? Đông Y Vạn Sinh là một địa điểm uy tín chuyên cung cấp các vị thuốc đông ý có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng chất lượng cao. Để nhận được tư vấn chi tiết, xin hãy liên hệ với:

Website: https://dongyvansinh.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

Call Now